网络电玩城app (www.ad6868.vip):Công an vào cuộc vụ khu phố trăm tỷ trên đất nông nghiệp ở Vĩnh Long

皇冠现金网www.hg6868.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg6868.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

Ngày 17/5, UBND tỉnh Vĩnh Long quyết định lập đoàn kiểm tra xác minh quá trình xây dựng dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu phố Khang Thị của Công ty TNHH Địa ốc P&G.

Khu phố Khang Thị gồm nhiều căn nhà phố liền kề nhưng được xây trên đất nông nghiệp

Đoàn kiểm tra có trách nhiệm chủ động thực hiện việc kiểm tra, xác minh làm rõ toàn bộ quá trình xây dựng dự án đầu tư khu phố Khang Thị, kết quả thực hiện báo cáo cho Chủ tịch UBND tỉnh.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Dương Văn Bảy, Phó chánh Thanh tra tỉnh Vĩnh Long cho biết, đây là lần thứ 2 UBND tỉnh lập đoàn kiểm tra về vụ việc này.

“Ở lần trước, UBND tỉnh giao đoàn rà soát, kiểm tra xử lý trách nhiệm các sở ngành. Chúng tôi đã có báo cáo, kiến nghị kiểm điểm một số cá nhân, tổ chức nhưng Ủy ban và Tỉnh ủy chưa đồng ý vì cho rằng quá nhẹ.

Lần kiểm tra thứ 2 này, thành phần đoàn sẽ có Công an tỉnh, nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật sẽ xử lý hình sự”, ông Bảy nói.

,

澳门金沙会员积分www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金沙会员积分登录网址、澳门金沙会员积分备用网址、澳门金沙会员积分最新网址、澳门金沙会员积分手机网址、澳门金沙会员积分管理网址、澳门金沙会员积分会员网址。提供澳门金沙会员积分APP下载,澳门金沙会员积分APP包含澳门金沙会员积分代理登录线路、澳门金沙会员积分会员登录线路、澳门金沙会员积分信用网开户、澳门金沙会员积分现金网开户、澳门金沙会员积分会员注册、澳门金沙会员积分线上投注等业务。

,

Khu phố khang trang, nằm ở vị trí đắc địa

Như Báo Giao thông có phản ánh, ngày 24/2, UBND tỉnh Vĩnh Long có quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Địa ốc P&G (trụ sở tại phường 8, TP Vĩnh Long) với số tiền 157 triệu đồng.

Công ty này được xác định vi phạm vì tự ý sử dụng không đúng mục đích sử dụng đất, xây khu phố Khang Thị trên đất cây lâu năm và đất nuôi trồng thủy sản ở đường Nguyễn Huệ, phường 2.

Khu đất này rộng 6.800m2, được xây dựng 2 dãy nhà phố với 42 căn, mỗi căn từ 220 - 240m2. Vốn đầu tư dự án ban đầu ước tính hơn 98,6 tỷ đồng. Hiện nay, khu phố này cơ bản đã hoàn thành, và rao bán 5 tỷ đồng/căn, hiện một số căn đã có người vào ở.

Dự án khu phố này được tỉnh chấp thuận chủ trương từ tháng 11/2021, nhưng trước đó, chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng 6.800m2 đất làm dự án nhà phố. Trong đó có gần 3.500m2 đất cây lâu năm và gần 800m2 đất nuôi trồng thủy sản để làm đường giao thông và xây nhà ở.

Quyết định xử phạt vừa qua còn buộc công ty này giữ nguyên hiện trạng sử dụng đất.

Trước đó, ngày 19/1, UBND tỉnh Vĩnh Long cũng đã có một quyết định xử phạt hành chính khác với số tiền 150 triệu đồng với công ty này.

Ở lần này, Công ty TNHH Địa ốc P&G bị phạt vì đã thực hiện dự án trước khi được chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư.

,

网络电玩城appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的网络电玩城app登录网址、网络电玩城app备用网址、网络电玩城app最新网址、网络电玩城app手机网址、网络电玩城app管理网址、网络电玩城app会员网址。提供网络电玩城appAPP下载,网络电玩城appAPP包含网络电玩城app代理登录线路、网络电玩城app会员登录线路、网络电玩城app信用网开户、网络电玩城app现金网开户、网络电玩城app会员注册、网络电玩城app线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。