新2足球网址(www.99cx.vip):Ngân hàng An Bình (ABBANK) hợp tác cùng Google Cloud cho mục tiêu chuyển đổi số

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,
Ngân hàng An Bình thông tin về việc giao dịch mua, bán ngoại tệ tiền mặt Ngân hàng An Bình có tỷ lệ tăng trưởng doanh số thẻ cao nhất năm 2022

Dự án được kỳ vọng tăng cường năng lực cạnh tranh của Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) An Bình (ABBANK) trong cuộc đua chuyển đổi số.

Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu, ABBANK đang tích cực triển khai các giải pháp chuyển đổi số ứng dụng dịch vụ Cloud một cách hiệu quả và an toàn. Thông qua đó, ABBANK kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng, đến năm 2025 đạt mục tiêu 50% các dịch vụ công nghệ thông tin được triển khai trên môi trường điện toán đám mây lai (Hybrid Cloud).

Ngân hàng An Bình hợp tác cùng liên danh Cloud Ace - CMC Telecom vừa tổ chức Lễ ký kết và triển khai dự án “Xây dựng hạ tầng Hybrid Cloud"

Tối ưu hạ tầng công nghệ là bước quan trọng trong quá trình cải tiến sản phẩm dịch vụ tài chính trên ứng dụng số AB Ditizen, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng trong quá trình tương tác với ngân hàng trên môi trường số. Đội ngũ kỹ sư của ABBANK và Cloud Ace - đối tác tư vấn và triển khai chính sẽ tận dụng sức mạnh công nghệ của mô hình điện toán đa đám mây (Hybrid Cloud) cho việc tối ưu hóa quy trình, và tối ưu hóa cho chi phí chủ sở hữu (TCO). Với mô hình này, ABBANK vừa có thể khai thác công nghệ tiên tiến từ Google Cloud, vừa tận dụng được nguồn lực sẵn có của ngân hàng.

Ông Trần Việt Thắng – Giám đốc Khối Công nghệ Ngân hàng ABBANK cho biết: “Trong dự án lần này ABBANK hợp tác cùng Google Cloud với nền tảng công nghệ mạnh và liên danh Cloud Ace – CMC Telecom là những đơn vị có kinh nghiệm và năng lực triển khai, để xây dựng hạ tầng điện toán đám mây ổn định với đa dạng các tính năng, tối ưu chi phí, linh hoạt trong vận hành nhằm đẩy nhanh việc xây dựng và cung cấp các dịch vụ ứng dụng số cho khách hàng thúc đẩy hiệu quả hoạt động, tăng tính cạnh tranh trên thị trường và góp phần vào kết quả kinh doanh chung của Ngân Hàng”.

Ứng dụng công nghệ đám mây của Google Cloud trong công cuộc chuyển đổi số sẽ là yếu tố giúp ABBANK thêm sức mạnh để khẳng định thương hiệu, đạt được mục tiêu và tầm nhìn của mình như đã đề ra.

Ông Phạm Văn Tuyên - Tổng Giám đốc Cloud Ace, cho biết: “Trong suốt quá trình tư vấn, và thiết kế giải pháp cho các doanh nghiệp trong mảng tài chính thì việc Tối ưu quản lý và Bảo mật chính là tiêu chuẩn kép mà các Ngân hàng luôn đề cao. Do đó, với tư cách là Google Cloud Managed Service Provider - Cloud Ace cam kết cùng đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai, đồng thời luôn hỗ trợ việc đào tạo kiến thức cho các kỹ sư công nghệ của khách hàng”.

Việc triển khai dự án được kỳ vọng tăng cường năng lực cạnh tranh của Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) AN Bình (ABBANK) trong cuộc đua chuyển đổi số

Ông Đặng Tùng Sơn, DCEO/CMO của CMC Telecom chia sẻ: "Là đối tác chiến lược của ABBANK trong nhiều năm qua, CMC Telecom thấu hiểu những yêu cầu, mục tiêu mà ABBANK đề ra. Với lợi thế sở hữu nền tảng hạ tầng số hiện đại và an toàn, CMC Telecom được các khách hàng lớn đặc biệt là khối Tài chính Ngân hàng lựa chọn đồng hành trong công cuộc Chuyển đổi số. Bên cạnh đó, CMC Telecom luôn cùng các đối tác công nghệ lớn, chuyên nghiệp và uy tín giúp khách hàng nhận được những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị lớn nhất, hiệu quả cao nhất."

Ông Nguyễn Đức Toàn - Đại diện Google Cloud, cho biết: “Việc ABBANK lựa chọn Google Cloud làm đối tác cung cấp dịch vụ đám mây chính cho dự án của mình đã củng cố cam kết của Ngân hàng về việc sử dụng công nghệ, nâng cao cách thức tương tác và phục vụ khách hàng của mình - từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Bằng cách tận dụng công nghệ đám mây để trải nghiệm khách hàng được nâng cao hơn với ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen - khi các công cụ phân tích của Google Cloud có thể khám phá thông tin mới về khách hàng và triển khai các microservices để triển khai linh hoạt các ứng dụng, ABBANK hiện có thể tăng cường khả năng của mình để xây dựng các khả năng và dịch vụ mới, nhanh chóng đưa ra dự đoán trải nghiệm khách hàng và đi tắt đón đầu trở thành ngân hàng của tương lai”.

Về Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK)

Được thành lập từ năm 1993, cho đến nay Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã và đang đóng góp cho thị trường tài chính Việt Nam một thương hiệu Ngân hàng bán lẻ thân thiện, uy tín và hiệu quả. ABBANK có nguồn lực tài chính ổn định với sự hỗ trợ từ cổ đông chiến lược trong nước là Tập đoàn Geleximco và đối tác chiến lược nước ngoài là Maybank - Ngân hàng lớn nhất Malaysia, Công ty tài chính quốc tế IFC.

Kiên trì với định hướng phát triển là một ngân hàng bán lẻ chuyên nghiệp, ABBANK luôn chú trọng công tác nâng cao chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm; phát triển các sản phẩm dịch vụ giải pháp tài chính tiện ích, hiệu quả và linh hoạt; nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp trên toàn quốc với mạng lưới giao dịch gồm 165 điểm tại 34 tỉnh/thành và phục vụ hơn 1 triệu khách hàng.

*Về Công ty TNHH Cloud Ace - Google Cloud Managed Service Provider (MSP):

Cloud Ace là doanh nghiệp hàng đầu về Google Cloud Platform, có trụ sở tại Nhật Bản và 08 quốc gia khác nhau trong khu vực APAC. Cloud Ace tại Việt Nam được thành lập năm 2018, là đơn vị được Google Cloud chứng nhận là Premier Partner, Managed Service Provider (MSP) và là Authorized Training Partner đầu tiên của Google Cloud tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp đám mây Google Cloud, Cloud Ace đã đồng hành trong quá trình chuyển đổi số của rất nhiều doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau.

*Về CMC Telecom - Premier Partner Việt Nam đầu tiên của Google

CMC Telecom là thành viên thuộc tập đoàn Công nghệ CMC với trên 30 năm xây dựng và phát triển. Với lợi thế nền tảng công ty hạ tầng viễn thông, CMC Telecom sở hữu 3 Data Center an toàn bảo mật và hiện đại nhất Việt Nam đạt chuẩn Quốc tế (Uptime Tier III), sở hữu 5 tuyến cáp quang biển quốc tế và đặc biệt là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam kết nối trực tiếp tới các hãng Cloud hàng đầu thế giới như Google, Amazon và Microsoft…. CMC Telecom hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ hội tụ (CSP - Converged Services Provider) với thế mạnh cung cấp dịch vụ viễn thông tích hợp (Connectivity - Data Center - Cloud - Security và Managed service), đặc biệt dẫn đầu thị trường Ngân hàng - Tài chính tại Việt Nam.

*Về Google Cloud

Nền tảng đám mây của Google - Google Cloud, được thành lập lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 10 năm 2011 và đã trở thành một trong những dịch vụ điện toán đám mây thuộc thứ hạng cao và thành công trong thị trường điện toán đám mây.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。