Drive电报群(www.tel8.vip):Hội Nông dân tỉnh xây dựng mô hình giảm nghèo tại xã Phú Xuân

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Sáng 22-12, tại xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức bàn giao dê giống cho 54 hộ nông dân nghèo. Đây là hoạt động thuộc "Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế và nhân rộng mô hình giảm nghèo”.

Niềm vui của các hộ gia đình được nhận dê giống.

Thực hiện Dự án, Hội Nông dân tỉnh đã khảo sát, lấy ý kiến Nhân dân tại bản Bá, bản Mỏ, bản Sa Lắng và bản Giá (xã Phú Xuân) và chọn dê - vật nuôi dễ thích nghi để tận dụng nguồn thức ăn tại các khu đồi rừng thuộc các hộ gia đình đang quản lý.

Tham gia chương trình, các hộ gia đình được tập huấn kỹ thuật, hỗ trợ dê giống Bách Thảo có nguồn gốc rõ ràng, trọng lượng từ 25 - 28 kg/con, đã được kiểm dịch động vật đủ tiêu chuẩn.

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Các hộ gia đình được tập huấn kỹ thuật chăn nuôi dê.

Người chăn nuôi phải thực hiện đối ứng thông qua việc làm chuồng trại, thức ăn và thuốc thú y trong quá trình nuôi; cam kết thực hiện đúng quy định của Dự án, không tự ý bán, giết mổ dê.

Các hộ tham gia chương trình có trách nhiệm san sẻ lợi ích với cộng đồng sau chu kỳ 2 năm, bằng cách trích 20% số lợi nhuận hỗ trợ hộ nghèo khác và có điều kiện liên kết với nhau tạo thành nhóm hộ chăn nuôi, tiến tới thành lập chi hội nông dân nghề nghiệp chăn nuôi dê.

Là xã miền núi còn nhiều khó khăn, nhất là về điều kiện sản xuất, việc triển khai Dự án là cơ hội cho các hộ nghèo ở xã Phú Xuân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi và tiến bộ khoa học - kỹ thuật trong chăn nuôi, giúp cải thiện thu nhập, vươn lên thoát nghèo.

Hoài Linh

,

皇冠正网会员开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网会员开户的平台。皇冠正网会员开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。