皇冠开户:Spy X Family Chap 72: Cảnh Sát Đến! Ngày phát hành & Chi tiết cốt truyện

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Quảng cáo

Việc chờ đợi chương mới của SXF sắp kết thúc. Người hâm mộ manga đã để mắt đến một cảnh hành động nghiêm túc từ rất lâu rồi. Và Spy X Family Chương 72 là chương sẽ mang lại chuyến đi chơi đó cho họ. Loid có cơ hội lớn để nhảy ra khỏi xe để cứu lấy một ngày cho mọi người. Nhưng nếu Yor đến để cứu mọi người, thì đây cũng có thể là cốt truyện hay nhất. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ thấy rằng có rất nhiều việc phải làm trong khu vực dễ gặp rủi ro này. Cứu trẻ em và bắt những kẻ khủng bố dưới vỏ bọc sẽ là ưu tiên lớn nhất hiện nay. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Gia Đình Điệp Viên X Chap 72: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Hành động cuối cùng của chương đã cho thấy một điều gì đó đã lâu không được nhìn thấy trong câu chuyện. Đây là cuộc đối đầu giữa thiện và ác. Anya có một quả bom khổng lồ trên cổ có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Mặt khác, Damian cũng đã đứng ra bảo vệ anh ấy để anh ấy cũng có thể giúp đỡ cô ấy. Nhưng trước khi những kẻ khủng bố có thể quyết định bất cứ điều gì, một chiếc xe cảnh sát đã đâm sầm vào chiếc xe buýt. Và đây là lúc mọi người được trút hơi thở cuối cùng.

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Spy X Family Chương 72 sẽ mở đầu bằng một trong những phân cảnh hành động hay nhất mà chúng ta đã thấy trong câu chuyện cho đến nay. Có nhiều khả năng Loid sẽ bước ra khỏi xe để cứu con gái mình và tất cả những đứa trẻ đi cùng cô ấy.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Spy X Family Chương 71 là “Nhiệm vụ 71.” Chương này bắt đầu với việc nhà chức trách nhận được thông tin rằng chính các thành viên của Rạp xiếc Đỏ đứng sau vụ cướp xe buýt này. Từng người một, tất cả các bậc cha mẹ đều nhận được tin, và họ đều vô cùng tức giận trước tin đó. Trong khi đó, trên xe buýt, Anya đang làm mặt khó chịu với các bạn cùng lớp. Damian không thể hiểu làm thế nào cô ấy có thể làm mặt trong khi một quả bom theo nghĩa đen được buộc vào cơ thể cô ấy.

Vì lý do nào đó, Damian đã thức tỉnh rằng anh sẽ đứng về phía bạn của cô. Và vì vậy, anh ta đứng dậy và nói với những kẻ khủng bố rằng anh ta muốn tình nguyện cống nạp. Điều này có nghĩa là anh ta muốn quả bom ở trên cổ mình. Nhưng màn cuối của chương đã cho thấy một điều mà không ai ngờ tới.

Spy X Family Chap 72: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới là vào cuối tuần này. Như vậy, chỉ trong vài ngày nữa, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp sự vui nhộn và hóm hỉnh của Anya. Không có nghỉ ngơi trong chương này. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Spy X Family Chương 72 là ngày 28 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

,

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。