哈希竞彩(www.hx198.vip):Phát hiện hàm lượng nước lớn trong các mẫu đất ở Mặt trăng

博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Các nhà nghiên cứu của Viện Địa hóa thuộc Viện Khoa học Trung Quốc đã tìm thấy một lượng lớn nước trong các mẫu đất trên Mặt trăng, với hàm lượng ước tính ít nhất là 170 phần triệu, tương đương 170 gam nước/1 tấn đất Mặt trăng. Phát hiện, được công bố trên tạp chí Nature Communications đầu tháng 9, khẳng định các khoáng chất trên mặt Trăng là nguồn chứa nước quan trọng.

Tháng 1 vừa qua, một nhóm các nhà nghiên cứu Trung Quốc lần đầu xác nhận sự hiện diện của nước trong các mẫu lấy ở Mặt trăng, được tàu Thường Nga 5 đưa về Trái đất. Sau đó, vào tháng 6, nhóm nghiên cứu khác của Trung Quốc tuyên bố tàu thăm dò Mặt trăng đã phát hiện dấu hiệu của nước ở dạng hydroxyl tại bãi đáp, nhưng hàm lượng nước tổng thể của các mẫu tương đối thấp.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Tàu thăm dò Thường Nga 5 của Trung Quốc đã quay trở lại Trái đất vào ngày 17/12/2020, sau khi lấy được tổng cộng 1.731 g mẫu vật Mặt trăng từ khu vực Đông Bắc Oceanus Procellarum - ở vĩ độ cao hơn so với toàn bộ các tàu lấy mẫu trước đó.

Theo các nhà nghiên cứu, do thiếu bằng chứng trực tiếp từ việc phân tích mẫu, nên sự hình thành và phân bố của nước trên bề mặt Mặt trăng vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, nghiên cứu này đã cung cấp tài liệu tham khảo cho sự phân bố nước ở khu vực vĩ độ giữa của Mặt trăng.

(Nguồn: Báo Tin tức )

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。