哈希108竞彩平台:Nhiều quán karaoke ở TP Hồ Chí Minh tắt thiết bị báo cháy trong phòng hát

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Thông tin nêu trên được thượng tá Lê Mạnh Hà - Phó Chánh Văn phòng Công an TP Hồ Chí Minh cung cấp tại buổi họp về tình hình phòng chống dịch Covid-19 và kinh tế - xã hội của TP diễn ra vào chiều 15/9.

Thượng tá Lê Mạnh Hà cho biết, từ tháng 6/2022, Công an TP đã có văn bản chỉ đạo Công an các quận, huyện và TP Thủ Đức thực hiện kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn PCCC tại các vũ trường, karaoke, quán bar. Đặc biệt, từ sau trận hỏa hoạn ở quận Cầu Giấy (TP Hà Nội), Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức kiểm tra từ ngày 17/8 đến 15/9, nội dung kiểm tra là tập trung rà soát lại xem có nội dung nào còn sót thì bổ sung.

Thượng tá Lê Mạnh Hà - Phó Chánh Văn phòng Công an TP Hồ Chí Minh cho biết một có số cơ sở karaoke tắt thiết bị báo cháy trong phòng hát.

Qua kiểm tra 415 cơ sở karaoke, đã ra quyết định tạm đình chỉ 22 cơ sở không đủ điều kiện bảo đảm an toàn PCCC, xử phạt vi phạm hành chính 136 cơ sở với số tiền 737 triệu đồng.

Hiện nay các cơ sở karaoke, vũ trường, quán bar buộc phải chấp hành Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật PCCC và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC” và Thông tư 147/2020/TT-BCA ngày 31/12/2020 của Bộ Công an quy định biện pháp bảo đảm an toàn PCCC&CNCH đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Các quy định rất nghiêm, nhưng trong quá tình thực hiện vẫn có một số trường hợp vi phạm dẫn đến nguy cơ mất an toàn về PCCC. Vì họ lách quy định bằng cách đăng ký nhà hàng, không đăng ký về karaoke để không thực hiện các biện pháp về an toàn PCCC. Ngoài ra, đối với quy chuẩn an toàn PCCC rất khó, đầu tư tốn kém nên nhiều chủ cơ sở không đăng ký hoạt động karaoke.

Qua đợt kiểm tra vừa rồi, có một số cơ sở karaoke không duy trì an toàn PCCC đã được thẩm duyệt trước đó; có những cơ sở ngắt luôn thiết bị báo cháy trong phòng hát vì nhiều người hút thuốc lá dẫn đến chuông báo cháy báo động thường xuyên.

Đối với việc sử dụng điện, do nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu trang trí nên hệ thống điện trong các cơ sở karaoke thường câu mắc không an toàn, để gần các vật dễ gây cháy nên nguy cơ chạm điện, gây ra cháy nổ khá cao.

Ngoài ra, các cơ sở karaoke thường thuê bảo vệ bên ngoài và nhân viên cơ sở để làm lực lượng PCCC tại cơ sở nên công tác phối hợp không được nhịp nhàng, dẫn đến có việc đổ lỗi trách nhiệm cho nhau sau khi xảy ra cháy.

“Qua kiểm tra, Công an TP thấy nổi lên một số tồn tại, vi phạm như vậy nên đều có yêu cầu cơ sở khắc phục. Nếu cơ sở nào vi phạm lần đầu, sau khi đã được nhắc nhở nhưng không khắc phục hoặc khắc phục không đầy đủ thì bị xử phạt vi phạm hành chính, nếu lỗi nặng thì tạm đình chỉ hoạt động” - thượng tá Lê Mạnh Hà nói.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。